Nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất

06/03/2019 2:09:58 PM | 168

Để mở rộng quy mô sản xuất, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Công ty CP Kiến Trúc Phong Phát đã cho xây dựng nhà máy gia công đồ gỗ nội thất tại Hà Nội.

Với diện tích trên 7.000 m2, Nhà máy sản xuất bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư và kho thành phẩm.

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia…đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao.

Cửa gỗ tự nhiên: Năng suất đạt 1000 bộ sản phẩm/ tháng, tương đương 11.000 bộ/năm.

Cửa gỗ công nghiệp: Sản lượng đạt 800 bộ sản phẩm/ tháng, tương ứng gần 10.000 bộ/ năm.

Tủ bếp: Số lượng xuất xưởng đạt 120 bộ/ tháng, tương đương 1500 bộ/ năm.

Ngoài các sản phẩm chủ lực trên, công ty còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm nội thất khác như Bàn, ghế, giường, tủ, ván sàn, kệ tivi, quầy bar, bàn làm việc…với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc.

Nhà máy quy mô rộng 7.000m2

Nhà máy quy mô rộng 7.000m2

Máy móc hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng số lượng lớn.

Cánh tủ áo và các đồ nội thất gia đình đang được gia công tại nhà máy

Chủ động ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào nên các sản phẩm nội thất của Phong Phát luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng trong nước.Bài viết cùng chuyên mục