Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn vì vậy hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều đầu tư thiết kế thi công nội thất văn phòng. Ngoài việc mang đến cho nhân viên một không gian làm việc lý tưởng còn giúp khách hàng ấn tượng hơn khi đến với công ty. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất văn phòng hãy để nội thất Phong Phát giúp bạn.

Đơn vị thi công nội thất văn phòng

Đơn vị nào thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Cách thi công thiết kế nội thất mà chúng tôi hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên. Là một trong những đơn vị thi công lâu năm tại Hà Nội chúng tôi đã giúp không ít các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng. Do đó khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ

Không chỉ chú ý tới phong cách thiết kế, tất cả các công trình thi công của chúng tôi cũng đều được các KTS quan tâm tới vấn đề phong thủy để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn hài hòa về mặt âm dương, ngũ hành. Vậy thi công nội thất văn phong theo phong thủy là như thế nào?

Đầu tiên vị trí phải sẽ được sắp xếp theo thứ tự người lãnh đạo nhân viên khách bộ phận phụ trợ, người lãnh đạo sẽ ngồi sao có thể kiểm soát tốt không gian bên ngoài và hướng giao tiếp và tầm nhìn được thoải mái. Vị trí của người lãnh đạo không được ở bên dưới phòng vệ sinh, dưới gầm xà hay quạt trần để tránh hiện tượng xung xát. Còn bàn làm việc đối với các vị trí chủ chốt thì nên tránh quay lưng ra cửa đi vào hoặc cửa sổ. Vùng phía trước bàn làm việc của lãnh đạo luôn được thoáng đãng, có tầm quan sát tốt, có cửa sổ mở bên cạnh tay trái (thanh long), hướng ra góc nhìn rộng và có thiên nhiên bên ngoài.

Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội chọn sắp xếp không gian sao cho hợp lý nhất

Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội chọn sắp xếp không gian sao cho hợp lý nhất

Đối với khu vực dành cho nhân viên chúng tôi luôn tạo ra kết nối chặt chẽ giữa các nhân viên nhưng không quên đi cái tôi của họ. Thông thường các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội sẽ sắp xếp bàn làm việc văn phòng kiểu mỗi người một góc điều này sẽ không tốt bằng sắp xếp dạng bàn làm việc ghép theo modul liên hoàn, với kiểu sắp xếp này bạn vừa có thể tạo ra sự riêng tư mà vẫn đạt được độ gần gũi mỗi khi giao tiếp, việc giao tiếp cũng sẽ dễ dàng.

Việc sử dụng tường gạch sẽ khiến diện tích văn phòng thu hẹp lại vì thế bạn cần thi công văn phòng theo kiến trúc mở nhằm đạt sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy, giúp luồng khí có thể liên thông khắp nơi trong văn phòng.

Ánh sáng chính là yếu tố quyết định trong vấn đề này bởi ánh sáng mặt trời nguồn khí dương tốt nhất và giúp giảm lượng khí âm của văn phòng. Vì vậy với những nơi bị khuất ánh sáng chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chiếu sáng để hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn quan tâm tới màu sắc của căn phòng công ty thi công nội thất văn phòng của chúng tôi luôn chọn những tông màu sáng và tương đối nhạt, ngược lại những bề mặt hắt sáng mạnh thì dùng màu sậm và có thể là màu của vật liệu xốp, có hoa văn hoặc gai (yếu tố âm) để việc thiết kế nội thất sẽ dễ dàng hơn giúp cân bằng lượng âm dương của toàn thể không gian.

Đối với những công ty có vị trí lễ tân, đây được xem là tiền sảnh cũng như bộ mặt của toàn bộ công ty doanh nghiệp khi khách hàng bước vào, Phong cách vị trí lễ tân này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc với công ty. Vì vậy Phong Phát chuyên thi công nội thất văn phòng theo hướng tạo ra một không gian thật ấn tượng, ngoài ra còn phải đảm bảo có một khoảng cách tránh sự ồn ào của văn phòng, tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của quá nhiều cửa trước vị trí lễ tân này, vì một lý đo đơn giản là đây là mặt tiền của một công ty, và cần là hướng tốt nhất cho chủ nhân của công ty đó để giảm thiểu mọi tác động xấu của môi trường ảnh hưởng đến công ty.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.12.99.11 để nhận được tư vấn tốt nhất.