Về nội thất Phong Phát

Về nội thất Phong Phát

14/03/2019 11:42:06 AM | 108

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỀN TRÚC PHONG PHÁT - Tư vấn Thiết kế nội thất, Thi công nội thất Uy tín số 1 tại Hà NộiXã hội phát triển khiến cho cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn, hối hả hơn. Sau những giây phút làm việc căng thẳng ở văn phòng,chúng ta, ai cũng muốn trở về với căn nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu Và chắc hẳn khi muốn trang trí, cải tạo hoặc xây mới ngôi nhà của mình,ai cũng muốn đó sẽ là nơi tạo nên cảm xúc hứng khởi, tươi mới cho mỗi thành viên thân yêu trong gia đình. 

Với tôn chỉ hoạt động ”ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, nhóm kiến trúc sư-kỹ sư của Nội thất Phong Phát sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đích thực,biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực.

 ” ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Nội thất Phong Phát được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu thành tích trong học tập và công tác, cùng với sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc trong nước và ngoài nước.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng.
Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Nội Thất Phong Phát đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.
Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH :

- Tư vấn thiết kế Nhà ở.

- Tư vấn thiết kế nội thất.

- Tư vấn thiết kế nhà hàng.

- Tư vấn thiết kế Khách sạn.

- Tư vấn thiết kế khu chung cư

- Tư vấn thiết kế nhà liền kề

- Tư vấn thiết kế biệt thự

- Thi công nội thất nhà.

- Thi công nội thất đồ gỗ.

- Tư vấn, thiết kế, thi công cải tạo các khu sinh tháiBài viết cùng chuyên mục